Tưởng gái xinh trộm đồ khi xuất hiện với vòng 1 quá khủng, sự thật phía sau khiến nhiều người ngã ngửa

Với bộ ngực to bất thường, các nhân viên an ninh và những người xung quanh đều cho rằng cô gái này đã trộm đồ của siêu thị nhưng không ngờ giấu bên trong đó lại là thứ này.

Mới đây, bức ảnh một cô gái có vẻ ngoài xinh đẹp đi siêu thị đã được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng Trung Quốc. Tuy nhiên, điều mà mọi người để ý nhất không phải là nhan sắc của cô gái trẻ mà là vòng 1 to bất thường, không cân xứng của cô.

Tưởng gái xinh trộm đồ khi xuất hiện với vòng 1 quá khủng, sự thật phía sau khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 1.

Gái xinh đi siêu thị với bộ ngực khủng đáng nghi.

Theo đó, khi đi dạo trong siêu thị, cô gái này có khuôn mặt rất xinh xắn và sở hữu bộ ngực với kích thước khủng khiến nhiều người chú ý, trong đó có các nhân viên siêu thị.

Nghi ngờ cô gái trộm đồ trong siêu thị, các nhân viên an ninh đã yêu cầu kiểm tra khi cô đang đứng mua đồ ăn nhanh.

Trước những câu hỏi nghi vấn của các nhân viên an ninh, cô gái này một mực khẳng định cô không ăn trộm thứ gì trong siêu thị.

Tuy nhiên, cô gái cũng không muốn giải thích bên trong ngực cô có chứa thứ gì. Cuối cùng, các nhân viên yêu cầu cô gái kéo khóa áo khoác xuống và cô đành phải tuân theo.

Tưởng gái xinh trộm đồ khi xuất hiện với vòng 1 quá khủng, sự thật phía sau khiến nhiều người ngã ngửa - Ảnh 2.

Thì ra bên trong “bộ ngực khủng” là 2 quả bóng bay.

Những tưởng bên trong “bộ ngực khủng” là đồ ăn hay hàng hóa của siêu thị nhưng không ngờ đó là 2 quả bóng bay. Sự thật được phơi bày khiến các nhân viên siêu thị và những người xung quanh vô cùng ngạc nhiên, bối rối.

Nhiều người cho rằng cô gái trẻ này có vấn đề về thần kinh, một số khác lại cho rằng cô cố tình làm như thế để trêu đùa các nhân viên an ninh.

Tuy nhiên, lúc này cô gái mới chịu giải thích rằng, cô đi siêu thị và quên mang ví. Cô đang đợi bạn trai tới để trả tiền và trong lúc chờ đợi cô muốn đi dạo vòng quanh siêu thị. “Bởi vì tôi rất thích 2 quả bóng này nên tôi đã cho nó vào bên trong áo khoác để mang đi“, cô gái nói.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *