Video kết quả

(Video) Kết quả trận đấu Thái Lan 4 – 0 Indonesia – Vòng lại U23 Châu Á ngày 22/3

(Video) Kết quả trận đấu Thái Lan 4 – 0 Indonesia – Vòng lại U23 Châu Á ngày 22/3. Mặc dù vô dịch U22 Đông Nam Á, nhưng đội quan Indonesia đã hoàn toàn gặp bế tắc trước Thái Lan. Phát biểu trước báo chí, HLV Indra Syafri cho rằng: “Một số vị trí của chúng tôi có phong độ không tốt. Khi nhập cuộc, đội bóng có dấu hiệu mất tập trung, dẫn đến một màn trình diễn đáng thất vọng”.

  • Xem thêm: Video kết quả trận

Đội hình xuất phát

  • Thái Lan: Nont, Krisada, Jakkit, Saringkan, Kannarin, Wirasut, Supachok, Supachai, Worachit, Shinnaphat, Sakunchai.
  • Indonesia: Awan, Andy, Irianto, Ansawi, Firza, Luthfi, Zola, Egy, Saddil, Osvaldo, Wanewar.

Diễn biến chính trận đấu

Trong loạt trận đầu của bảng K, Thái Lan đã dễ dàng thắng đương kim vô địch U22 Châu Á. Những sự sự thay đổi trong đội hình đã mang lại hiệu quả cao trong trận đấu, tỷ lệ kiểm soát bóng trong cả trận là trên 70% khiến cho Indonesia hoàn toàn ngỡ ngàng và không kịp trở gay.

Trong 20 phút đầu của Hiệp đấu, Thái Lan thi đấu khá chắc chắn để thăm dò và tìm sơ hở của đối thủ. Mãi đến phút 21 Thái Lan mới có bàn thắng mở màn do công của trung vệ đội trưởng Shinnaphat Leeoh. Từ pha tạt biên bổng của đồng đội, anh đã chớp thời cơ lao lên đánh đầu ghi bàn thắng 1 – 0 cho ‘Voi chiến.

Sau bàn mở tỷ số, tinh thần của 2 đội được dâng lên cao,  nửa cuối của hiệp 1 liên tục là những pha vào bóng,tranh chấp căng thẳng cũng như các tình huống đá phạt. Tuy nỗ lực khá nhiều nhưng khung thành của Thái Lan vẫn trở nên vô duyên với Indonesia. Hiệp một kết thúc gay cấn đến ơhuts cuối với tỷ số 1 -0 nghiêng về Thái Lan.

(Video tổng hợp trận đấu, nguồn youtube)

Sang hiệp 2, sự nôn nóng của Indo đã thể hiện rõ, phút thứ 50 trung phong Supachai bị phạm lỗi trong vòng cấm, Thái Lan được hưởng đá phạt 11m. Không bỏ lỡ cơ hội, Supachai đã dễ dàng thắng được thủ môn và mang về bàn thắng thứ 2 cho U23 Thái Lan.

Những phút tiếp theo Thái Lan hoàn toàn làm chủ được trận đấu khi Indonesia chính thức vỡ trận. Những pha bóng nhanh chóng bị phá bởi các cầu thủ Thái Lan, Indo thậm chí không thể hiện thêm được nhiều pha nguy hiểm về khung thành người Thái.

Mất tinh thần, từ sau bàn thua thứ hai, các nhà đương kim vô địch U22 Châu Á không còn chiến đấu mạnh mẽ và tiếp tục bị Thái Lan ghi thêm 2 bàn nữa tại phút 70 và 73 do công của đội trưởng Supachai và Supachok.

Kết quả 4 – 0 là một kết quả mỹ mãn cho đội Thái Lan.

Thống kê trận đấu

Xếp hạng sau trận đấu

Kết quả các trận đấu khác

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close