Website Soi kèo bóng đá hôm nay do công ty Keonhacaihomnay.net làm chủ quản, với mục đích đem đến những bài viết có chất lượng cao phục vụ những bạn quan tâm đến các trận đấu bóng đá.

Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập thông tin qua website sẽ giúp chúng tôi

Nắm bắt được các nguyện vọng, mong muốn của độc giả nhằm nâng cao dịch vụ

Giúp độc giả cập nhật các chương trình khuyến mại, giảm giá.. do Website tổ chức sớm nhất.

Hỗ trợ độc giả khi có khiếu nại, ý kiến một cách nhanh nhất.

Chúng tôi rất coi trọng việc bảo mật thông tin độc giả nên chúng tôi cam kết sẽ tuyệt đối không tự ý sử dụng thông tin độc giả với mục đích không mang lại lợi ích cho độc giả, chúng tôi cam kết không buôn bán, trao đổi thông tin bảo mật của độc giả cho bất cứ bên thứ ba nào. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt sau, chúng tôi có thể chia sẻ thông tin khách một cách hợp lý khi:

Được sự đồng ý của độc giả.

Để bảo vệ quyền lợi của công ty và những đối tác của công ty: Chúng tôi chỉ đưa ra những thông tin cá nhân của độc giả khi chắc chắn rằng những thông tin đó có thể bảo vệ được quyền lợi, tài sản của công ty chúng tôi và những đối tác liên quan. Những thông tin này sẽ được tiết lộ một cách hợp pháp theo Pháp luật Việt Nam.

Theo yêu cầu của những cơ quan chính phủ khi chúng tôi thấy nó phù hợp với pháp luật Việt Nam.

Trong một số trường hợp cần thiết phải cung cấp thông tin độc giả khác, như các chương trình khuyến mãi có sự tài trợ của một bên thứ ba chẳng hạn, chúng tôi sẽ thông báo cho quý độc giả trước khi thông tin của quý khách được chia sẻ. Qúy khách có quyền quyết định xem có đồng ý chia sẻ thông tin hoặc tham gia hay không.

Thời gian lưu trữ thông tin

Website sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do độc giả cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho độc giả hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi độc giả có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân : [email protected]

Địa chỉ: Tầng 12, toà nhà Viện Dầu khí Việt Nam 167 Trung Kính, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Cam kết bảo mật thông tin cá nhân độc giả

Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn thông tin cho quý độc giả khi đăng ký thông tin cá nhân với công ty chúng tôi. Chúng tôi cam kết không trao đổi mua bán thông tin độc giả vì mục đích thương mại. Mọi sự chia sẻ và sử dụng thông tin độc giả chúng tôi cam kết thực hiện theo chính sách bảo mật của công ty. Chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách cảm thấy tin tưởng và hài lòng về bảo mật thông tin cá nhân khi tham gia và sử dụng những dịch vụ của công ty chúng tôi.

Để bảo mật thông tin của độc giả tốt nhất, chúng tôi khuyến cáo quý khách hạn chế truy cập tài khoản bằng đăng nhập tự động, chú ý chế độ sao lưu password và đảm bảo đăng xuất khỏi tài khoản khi sử dụng máy tính chung để đăng nhập tài khoản trên website của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi những thông tin cá nhân của quý khách bị rò rỉ vì những lý do trên.